» Download » Mobile Software

[Hướng dẫn] Cài đặt GPRS cho mạng Vinaphone

Thứ hai , 13/07/2009 , 09:39 (GMT+7)
Mình thấy hiện nay các dịch vụ cài đặt GPRS trực tuyến chỉ là lừa đáo,15000/ 1tin
mà cứ gửi mấy tin ko đc gì ... Nay mình xin giới thiệu các bạn việc cài đặt GPRS hết sức dễ dàng nhanh chóng, không tốn cước phí đăng kí. Sau đây là bài hướng dẫn cài đặt GPRS cho mạng Vinaphone, mong các bạn tin tưởng mình và làm theo ^^!

Đầu tiên các bạn phải có 1 máy ĐTDĐ có trình duyệt web(WAP) tất cả hệ máy có trình duyệt WAP là có thể cài đặt đc GPRS
Sau đó Bạn mở tin nhắn lên và soạn tin:
GPRS ON gửi đến 333 sau đó sẽ có vài tin nhắn trả về, bạn đừng bận tâm tới những tin nhắn có số gửi tới, bạn hãy chờ tin : Tin nhắn cài đặt (ko hiện số gửi) bạn mở tin ra
> Chọn menu > Chọn dòng cài đặt > Nhập mật mã là 1111 khi đc yêu cầu > Chờ giây lát > bạn tắt rồi bật máy lại > Chờ máy khởi động đã, bạn hãy bấm vảo nút gọi mạng của đt bạn ( đối với Đt Samsung là nút chính giữa ) Chờ giây lát là bạn có thể lướt web rồi .

Trang chủ chính là trang wap của Vinaphone bạn cứ chọn theo hướng dẫn là đc.

*Chú ý: Thường thì các hình ảnh, tin tức, một số trang web sẽ hiển thị theo kích thước đt của bạn . Nếu màn hình bạn không đủ kích thước thì hình ảnh thì sẽ ko hiển thị đc và báo lỗi.

Khi bạn muốn dừng dịch vụ chỉ cần soạn GPRS OFF gửi đến 333
Mình ko nhớ cước là bao nhiêu Hình như là 20kb/ 1 VND. Nhưng mà lướt web ko xem hình thì ko nhiu tiền đâu bạn à. Mình xin nhắc lại cước phí Cài đặt là = 0 VND Chỉ khi sử dụng mới tốn tiền thôi.

Dịch vụ được Cung cấp bởi Vinaphone nếu các bạn có thắc mắc hoặc có một số máy ko hỗ trợ cài đặt tự động như trên thì các bạn vào trang http://www.Vinaphone.com.vn tham khảo.

Hữu Lợi
Thân!

Tags :
Tin mới nhất
Các tin cũ hơn
Tin Xem Nhiều
Liên hệ nhanh
Họ tên :
Công ty :
Địa chỉ :
Phone :
Email :
Nội dung :
Mã xác nhận :   
  
Copyright © VN-SEO · All Rights Reserved.